mở gian hàng miễn phí

JJIM JIL BANG xông hơi GIẢM CÂN ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG CỐT.

JJIM JIL BANG xông hơi GIẢM CÂN ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG CỐT.

Nơi rao: Toàn quốc
Địa chỉ: 137-139 Tôn Dật Tiên, P Tân Phong, Q 7, Tp Hcm
Điện thoại: 54123824
Email: hoangsen9@hotmail.com
Người đăng: Nguyễn Thị Thùy Linh
Ngày đăng: 28-07-2014
Lượt truy cập: 1063
no image
(Không có ảnh trong tin này)
Tin rao ưa thích

Mời các bạn tham khảo chương trình ưu đãi online của Golden Lotus Spa JJIM JIL BANG xông hơi GIẢM CÂN ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG CỐT. Spa truyền thống Hàn quốc lần đầu tiên tại Việt Nam Lưu ý Jjim Jil Bang đúng tiêu chuẩn Hàn quốc chỉ có tại 1 địa chỉ duy nhất 139 tôn dật tiên PMH Q7 Deal Jjim Jil Bang All day từ 9am gồm Yoga và máy tập đốt cháy mỡ bụng... httpwww.hotdeal.vnho chi minhspa lam depdao thai doc to va giam can jjim jil bang all day free yoga 84858.htmlbr ...Mời các bạn tham khảo chương trình ưu đãi online của Golden Lotus Spa- JJIM JIL BANG xông hơi GIẢM CÂN ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG CỐT. - Spa truyền thống Hàn quốc lần đầu tiên tại Việt Nam - Lưu ý: Jjim Jil Bang đúng tiêu chuẩn Hàn quốc chỉ có tại 1 địa chỉ duy nhất 139 tôn dật tiên PMH Q7
Deal : Jjim Jil Bang All day từ 9am gồm Yoga và máy tập đốt cháy mỡ bụng...
http://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/spa-lam-dep/dao-thai-doc-to-va-giam-can-jjim-jil-bang-all-day-free-yoga-84858.html
Bạn đã thật sự hiểu đúng về Jjim Jil Bang- xông hơi kiểu Hàn, nếu không có đủ các yếu tố sau thì hiệu quả tối ưu của Jjim Jil Bang sẽ không được phát huy? Jjim Jil Bang đúng nghĩa của người Hàn được hiểu như một khu nghỉ dưỡng mini trong nhà.Người Hàn thường dùng liệu pháp này để giữ gìn sức khỏe và thư giãn cùng người thân. Thông thường cần từ 3˜4 tiếng để cơ thể được thanh tẩy tối ưu. JJIM JIL BANG sẽ được chia thành nhiều khu thư giãn & trị liệu chuyên biệt:
- KHU VỰC XÔNG HƠI JJIM JIL : gồm các phòng Jjim Jil (xông hơi kiểu Hàn) như Phòng đá muối Himalay, Phòng bùn khoáng thuốc bắc, Phòng đá núi lửa. Điểm nổi bật tại đây là ngoài chất liệu thiên nhiên tại các phòng , Spa còn có máy trị liệu chuyên dụng tỏa Ion âm và Hồng ngoại cao cấp. Lưu ý: đối với các vật liệu thiên nhiên như Đá muối Himalay, hoặc đá núi lửa nếu không được làm nóng trên 50oC sẽ không phát huy được nguồn khoáng chất và năng lượng khí bên trong. Đá muối giúp sát khuẩn, tăng cường hoạt động tim thận, giảm đau nhức gân cốt. Đá núi lửa chứa nguồn năng lượng thiên nhiên Chun-gi-to giúp cân bằng độ pH tối ưu 7.4 cho cơ thể, với độ pH này cơ thể sẽ không bị nhiễm bệnh. Tất cả các phòng đều được làm từ đất Hoàng thổ thay vì xi măng mục đích ngăn ngừa tác động có hại lên cơ thể.
Bạn có biết TIA HỒNG NGOẠI CŨNG ĐƯỢC CHIA LÀM 2 LOẠI: hồng ngoại thường (bước sóng xa) và hồng ngoại CAO CẤP(bước sóng gần). Hồng ngoại cao cấp là hồng ngoại đang được ứng dụng trong việc điều trị ,ngăn ngừa các căn bệnh mãn tính như dị ứng, gút, ung thư, tim mạch, suy nhược, thấp khớp tại các bệnh viện lớn. Hiện nay chỉ duy nhất Golden Lotus Spa áp dụng máy trị liệu tổng hợp tỏa HỒNG NGOẠI CAO CẤP VÀ ION ÂM. Hồng ngoại thường đã được sử dụng phổ biến và nhiều lợi ích, tuy nhiên Hồng ngoại cao cấp được khoa học chứng minh tốt hơn gấp nhiều lần, đắt tiền và bộ máy to lớn khiến không có nhiều nơi trang bị được loại Hồng ngoại cao cấp này.
Các khu vực khác:
- Khu vực tắm khoáng
- Khu vực cung cấp oxy tinh khiết: phòng Tuyết, phòng Hinoki
- Khu vực thư giãn
- Khu vực ngâm chân
- Khu vực thư giãn chung xem tivi
- Khu vực bungalow nghỉ ngơiTiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:


TIN CÙNG DANH MỤC
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: