mở gian hàng miễn phí

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Nơi rao: Toàn quốc
Địa chỉ: Ho Chi Minh
Điện thoại: 0779625524 - 0779625524
Email: sxconkho15@gmail.com
Người đăng: Ngoc Thanh
Ngày đăng: 10-01-2020
Lượt truy cập: 20575
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
(Click vào ảnh để xem ảnh phóng lớn)
Tin rao ưa thích

Hiện tại viên cồn khô amp cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn khi phải so với bếp gas ở những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do đặc điểm an toàn amp tiện lợi. Sản xuất amp kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho những người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ chuyển giao đến quí vị thực tế cách làm cồn khô amp cồn thạch. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho quí vị miễn phí sản xuất các loại nước ...Hiện tại viên cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn khi phải so với bếp gas ở những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do đặc điểm an toàn & tiện lợi. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho những người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ chuyển giao đến quí vị thực tế cách làm cồn khô & cồn thạch.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho quí vị miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

Xin Gọi đt và Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện tại viên cồn thạch được bán phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô vì có các ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ cho nên rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc và gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách hàng dùng.

Đầu tư đối với trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10 hoặc 20 triệu, diện tích khoảng 16m2 là làm được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu các bạn có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100 đến 200 triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

Quy trình làm Cồn Khô

Quy trình công nghệ làm cồn khô khi đốt không gây cay mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn ba cách sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

Công nghệ làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Và không cần quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí rất nhỏ. Có thể làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự mình sản xuất được cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với các thiết bị và nguyên liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn với một loại cồn khô, cồn gel & cồn thạch là năm triệu.

Xin Liên hệ Số ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:


TIN CÙNG DANH MỤC
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: